Địa chỉ mua tinh dầu vape và thuốc lá điện tử tại Hà Nội – Shop Tinh Dầu Vape

Thuốc lá điện tử hay vape, shisha điện tử đã có mặt trên thế giới từ những năm 1960 tại Trung Quốc, và trở thành trào lưu thực sự từ những năm 2000. Tuy nhiên, tại Việt Nam vape mới xuất hiện và trở thành trend từ mấy năm trở lại đây.

Shop Tinh Dầu Vape

Địa chỉ : 266/17 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Làm việc từ 8h – 22h (CHỦ NHẬT NGHỈ)

Điện thoại : 0983.422.891

Website: https://tinhdauvape.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauvape1102/

Được biết đến là một trong những phương pháp thay thế thuốc lá truyền thống một cách hiệu quả nhất, Vape không những an toàn hơn thuốc lá truyền thống tới 95% mà còn là một thú chơi thực thụ với sự tăng trưởng không ngừng của các vaper.

Đối với một newbie trong thú chơi vape, chắc hẳn nhiều người còn khá bỡ ngỡ giữa biển thông tin rất lớn từ cộng đồng mạng về việc sử dụng vape như thế nào, chọn máy vape nào tốt nhất, tinh dầu vape nào phù hợp với mình, lượng nicotine bao nhiêu là an toàn và phù hợp, nên chọn mua box đốt và đầu đốt riêng hay nên mua bộ kit trọn bộ cho người mới chơi vape…?

Thậm chí những thông tin như “hút thuốc lá điện tử độc hại hơn cả hút thuốc là truyền thống“, cũng khiến nhiều người chần chừ khi chọn giải pháp cai thuốc lá bằng vape. Tuy nhiên, thực tế và các nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc hút vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống 95%, và tình trạng độc hại khi hút thuốc lá điện tử là do người dùng chọn mua những dòng vape sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng làm chất liệu dẫn nếu chẳng may hút nó vào phổi sẽ không thể lấy ra, các vaporizer này thường là các loại đời cũ, giá rẻ, và kích thước nhỏ chỉ bằng điếu thuốc lá thông thường

Chính vì thế, nếu như bạn còn đang bỡ ngỡ nhiều thì chắc hẳn một người “dẫn đường” kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng, vì chọn được người có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về vape sẽ giúp bạn tiếp cận với thú chơi này một cách lành mạnh, an toàn và chuyên nghiệp nhất, và Tinh Dầu Vape là địa chỉ được rất nhiều vaper Việt tin tưởng tìm đến trong những ngày đầu nhập môn.

Ngay từ những ngày đầu vape còn là cụm từ khá xa lạ ở Việt Nam, Tinh Dầu Vape – từ một cửa hàng đò chơi cao cấp Holy Toy đã đưa tới người tiêu dùng các box vape chính hãng, cùng với các phụ kiện cao cấp dành cho những vaper đầu tiên của Việt Nam.

Là một trong những vape shop đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam (từ năm 2010), đến nay Tinh Dầu Vape đã mang tới các vaper Việt đầy đủ và đa dạng các công cụ chơi vape:

Đối với những người mới tiếp cận với vape, Tinh Dầu Vape cung cấp các bộ kit vape trọn bộ hoàn chỉnh từ Eleaf icare giá rẻ, tới các kit Smok, kit Snow Wolf cao cấp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bộ vape hoàn chỉnh cho những ngày đầu chơi.

Đối với những người đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao cảm giác khi vape thì Tinh Dầu Vape cũng cung cấp riêng Box Mod và buồng đốt, người chơi có thể tùy chọn để tạo thành bộ máy vape phù hợp nhất với nhu cầu và khẩu vị của mình.

Tinh dầu vape

Đối với một vaper không chỉ KHÓI, mà NICOTINE và VỊ là những yếu tố đặc biệt quan trọng. Chính vì thế, các nhà sản xuất đưa ra thị trường hàng trăm nghìn loại tinh dầu vape, e liquid khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ từng người chơi.

Tại Shop Tinh Dầu Vape cung cấp đầy đủ và đa dạng các dòng tinh dầu e liquid cao cấp từ Mỹ, Malaysia và các quốc gia khác trên thế giới cùng những tư vấn chuyên nghiệm của những người có nghề chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được vị tinh dầu vape yêu thích nhất cho bản thân.

– Phụ kiện vape cũng là thứ không thể thiếu khi hút thuốc lá điện tử, Shop Tinh Dầu Vape cung cấp đầy đủ các phụ kiện như pin, sạc, coil…trợ giúp hoạt động vape của người chơi.

Kinh nghiệm với những lời khuyên bổ ích cũng là điều mà newbie sẽ có được khi đến với Shop Tinh Dầu Vape. Chính vì thế, nếu như bạn còn đang phân vân không biết chọn địa chỉ mua vape – thuốc lá điện tử ở đâu uy tín thì chắc chắn đây là địa chỉ mà bạn nên ghé qua.

Thông tin liên hệ

Shop Tinh Dầu Vape

Địa chỉ : 266/17 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Làm việc từ 8h – 22h (CHỦ NHẬT NGHỈ)

Điện thoại : 0983.422.891

Website: http://tinhdauvape.com/

 

Từ Khóa Tìm Kiếm

  • dat mua vape gia re o long bien
  • thuốc lá điện tử vape tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top