2 Cách phân biệt sữa Blackmores giả đơn giản tại nhà

Sản phẩm sữa Blackmores cũng như nhiều sản phẩm sữa công thức khác đang là một trong những mục tiêu làm giả của những đối tượng kinh doanh hàng giả bởi hiện sữa Blackmores đang được nhiều mẹ săn lùng mua cho các bé nhà mình. Trong bài này TeachVN.com sẽ chỉ cho các bạn biết các phân biệt sữa Blackmores giả như thế nào

cách phân biệt sữa Blackmores giả

1. Phân biệt bằng cách quan sát bên ngoài hộp sữa

– Họa tiết: Hộp sữa thật thường có bao bì được in sắc nét và không bị nhòe. Hộp sữa giả sẽ có màu sắc nhạt hơn, các nét in thiếu sắc nét hoặc quá rực rỡ.

– Mã vạch: Mẹ có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất sứ của sữa dựa trên mã vạch in trên hộp. Sau đây là các mã vạch phổ biến:

93: Úc

2. Phân biệt bằng cách kiểm tra bên trong hộp sữa

Do công nghệ làm giả ngày càng tinh vi nên sau khi mua sữa mẹ cần kiểm tra một lần nữa bên trong để chắc chắn không mua nhầm hàng giả.

phân biệt sữa blackmores giả

– Quan sát màu sắc: Sữa bột thật có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu. Sữa giả thường có màu vàng cháy, xám và bị vón cục.

– Mùi vị: Sữa bột thật có mùi thơm dịu. Sữa giả có mùi thơm gắt hoặc vị chua, ngai ngái.

– Kiểm tra bằng tay: Sữa bột thật thường mềm mịn, không vón cục, khi ấn tay sẽ tan ra ngay. Sữa giả hạt thường to, không mịn.

– Kiểm tra với nước lạnh: Mẹ cho một thì sữa vào cốc nước nguội pha thử. Sữa bột thật sẽ trôi lơ lửng trong nước và tan rất chậm. Trong khi sữa bột giả tan rất nhanh hoặc bị lắng xuống đáy.

– Kiểm tra với nước nóng: Mẹ pha một thìa sữa với nước nóng. Đối với sữa bột thật, sữa sẽ trôi lơ lửng trong nước phải dùng thìa khuấy mới tan hết. Sau khi khuấy tan, mẹ theo dõi trong 5 phút sẽ không thấy sữa có cặn. Ngược lại sữa bột giả không cần khuấy cũng tan hết nhưng sau đó sẽ có cặn lắng xuống dưới.

Nơi mua sữa Blackmores chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Từ Khóa Tìm Kiếm

  • phân biệt sữa blackmore thật giả

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
scroll to top
Loading...