Auchan chào tạm biệt chút nuối tiếc đọng lại với số ít người

Hôm qua Auchan có sale và Auchan rất cảm ơn mọi người đến cùng Auchan chia bớt gánh nặng về tài chính khi đã dẹp tiệm, có lẽ do Auchan chưa đủ tốt với khách hàng nên chưa được lòng khách hàng. Mà có thế mọi người cũng đừng làm đau Auchan chứ.

Dân mình lạ lắm, hôm qua nhiều người cũng xếp hàng ngay ngắn đợi tính tiền thế nhưng có không ít người chen lấn xô đẩy, cãi nhau ỏm tỏi.

Dân mình lạ lắm, Auchan dẹp rồi, đã sale các mặt hàng rồi nhưng nhiều người bóc vỏ vứt ngay tại chỗ ăn luôn. Đỉnh điểm có những người phụ nữ khui cả lốc sữa cho con uống tại chỗ rồi vứt ngay tại chỗ không đem ra tính tiền.

Dân mình lạ lắm, họ làm vỡ đồ đạc của Auchan mà không hề xin lỗi thậm chí còn nhét xuống dưới gầm tủ của mình để đó cho nhân viên dọn, chưa kể họ mua thịt xong họ không ưng họ nhét ở dưới đó luôn.

Tương ớt nước mắm họ vào họ làm vỡ tràn ra đó nó bốc mùi, họ không xin lỗi bồi thường, họ còn hạch sách với nhân viên của Auchan nữa khi hôm qua nhân viên Auchan phải tăng ca làm đến 12h đêm để tính tiền cho quý khách hàng ủng hộ Auchan.

Dân mình lạ lắm con cái họ tháo tung đồ chơi Auchan bán rồi vứt lum cả lên, lũ trẻ thi nhau gào thét giữa rừng cha mẹ đang lụm hàng giảm giá.

Dù sao, cũng xin tạm biệt Auchan… Và hãy dành cho Auchan một điều tôn trọng nhất.

Từ một Auchan Trần Bình Trọng, Quận 5, Tp. HCM

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Bạn hãy chia sẻ quan điểm của bạn nhé :)x
()
x