Bộ GDĐT nói gì vụ cô giáo ở cùng phòng khách sạn với nam sinh lớp 10?

Ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý (Bộ GDĐT) cho biết sai đến đâu phải xử lý đến đó trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra.

Cô giáo dính nghi án quan hệ bất chính, ở cùng phòng khách sạn với nam sinh lớp 10 tại Bình Thuận đang là thông tin thu hút sự chú ý của dư luận trong ngày 7.3.

Liên quan đến sự việc trên, ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý (Bộ GDĐT) cho hay ngay sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc, Cục đã chỉ đạo Sở GDĐT Bình Thuận có công văn báo cáo cụ thể về vấn đề này.

Hiện tại Sở GDĐT Bình Thuận đang vào cuộc làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, ông Minh cũng nhấn mạnh một vấn đề cần lưu ý là quan hệ bất chính và việc 2 người đều mặc quần áo ngồi trong khách sạn là hai việc khác nhau.

“Chúng ta phải xác minh rõ ràng, nếu không cẩn thận mình lại quy chụp giáo viên và tạo ra oan sai. Còn quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu phải xử lý đến đó trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra. Giáo dục là ngành đặc thù và các hành động vi phạm đạo đức nhà giáo chắc chắc sẽ bị xử lý nghiêm minh, đó là nguyên tắc”, ông Đức nói.

HUYÊN NGUYỄN

Nguồn: Báo Lao Động

Link gốc: https://laodong.vn/giao-duc/bo-gddt-noi-gi-vu-co-giao-o-cung-phong-khach-san-voi-nam-sinh-lop-10-661085.ldo

Ngành giáo dục rung động đạo đức nghề nghiệp: Thêm cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top