Cách phân biệt sữa Blackmores mẫu mới với mẫu cũ

Bạn đang phân vân cách phân biệt sữa blackmores mẫu mới nhất và mẫu cũ. Trong bài này TeachVN sẽ hướng dẫn bạn phân biệt sữa Blackmores Số 1-2- 3 đổi mẫu mới nên trong giai đoạn này hàng hóa sẽ bị hạn chế.

Sữa Blackmores của Úc:

Sữa Blackmores rất thơm, dễ pha, dễ uống, giàu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao và cần nặng một cách tối ưu nhầt. Ngoài ra với prebiotics còn giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon, hệ đường ruột khỏe mạnh và Tăng sức đề kháng cho bé. Cung cấp đến 25 chất dinh dưỡng bao gồm các loại Vitamin, chất khoáng & Prebiotics là một khởi đầu dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển hoàn hảo của bé.

DÒNG SỮA ĐƯỢC COI LÀ DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CT, GẶP SỮA NÀY, NGHIỆN NGAY

Đây là công thức đặc biệt chứa hơn 25 vitamin thiết yếu và các chất dinh dưỡng bao gồm các khoáng chất cùng với các vi sinh có lợi cho đường tiêu hóa dành cho trẻ con.

Hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đến 6 tháng, như một phần của một chế độ ăn hỗn hợp.

Là một loại sữa rất ngon, là công thức đặc biệt để hỗ trợ trẻ mới biết đi.

Chứa iốt góp phần nuôi dưỡng chức năng nhận thức của trẻ; kẽm & Vitamin C để hỗ trợ khả năng miễn dịch; vitamin D & canxi cho phát triển xương.

Cung cấp loại Vitamin, chất khoáng & Prebiotics là một khởi đầu dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển bao gồm chiều cao, cân nặng bé và não bộ.

Thương hiệu sữa Blackmores rất nổi tiếng và được các mẹ ở ÚC rất yêu chuộng. Blackmores có 3 dòng sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Bé.

Sữa Blackmores số 1: Blackmores Newborn Formula (900g) : là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chứa 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất cộng với probiotics. Nó phù hợp từ sơ sinh đến 6 tháng.

Cách phân biệt sữa Blackmores mẫu mới với mẫu cũ 1

Sữa backmores số 1 mẫu mới và mẫu cũ

Sữa Blackmores số 2: Blackmores Follow-On Formula (900g) hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 tháng, như là một phần của chế độ ăn hỗn hợp. Với 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu, khoáng chất và probiotics. Thích hợp 6-12 tháng.

Cách phân biệt sữa Blackmores mẫu mới với mẫu cũ 2

Sữa backmores số 2 mẫu mới và mẫu cũ

Sữa Blackmores số 3: Blackmores Toddler Milk (900g) hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên. Bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ

Cách phân biệt sữa Blackmores mẫu mới với mẫu cũ 3

Sữa backmores số 3 mẫu mới và mẫu cũ

(P/s: Nếu mẹ nào đang cho con uống sữa công thức mà thấy không hợp thì hãy thử dòng sữa này nhé, đây được coi là dòng sữa dành riêng cho các bé ko chịu ti sữa ct, đổi đủ loại sữa mà vẫn ko chịu uống thì gặp bạn này, nghiện ngay nha )

Nơi mua sữa Blackmores chính hãng 100% với nhiều khuyến mãi

 

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...