Cập nhật 23/4: 33 tỉnh thành chốt thời gian đi học trở lại vào cuối tháng 4, đầu tháng 5

Trước tình hình dịch Covid-19 tiến triển với nhiều dấu hiệu khả quan, các tỉnh thành đã và đang xem xét phương án cho học sinh sớm quay trở lại học tập. Hầu hết các tỉnh đều đề xuất cho học sinh cuối cấp đi học trước, các lớp còn lại đi học sau đó 1-2 tuần.

Căn cứ vào tình hình kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn, nhiều tỉnh thành đã có thông báo về mốc thời gian đi học chính thức và dự kiến của học sinh các cấp. Có tổng 8 tỉnh thành đã chính thức cho học sinh đi học trở lại tính đến ngày 23/4 là: Cà Mau, Thái Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng, Gia Lai, Yên Bái.

Sáng ngày 23/4, Phú Yên đã đổi kế hoạch thời gian cho học sinh đi học trở lại. Thay vì kế hoạch cũ dự kiến đi học từ ngày 4/5, UBND tỉnh quyết định cho học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ ngày 27/4. Các khối còn lại còn bắt đi học từ ngày 4/5. Các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn chủ động kế hoạch học tập và thời gian đi học của sinh viên.

Chiều 22/4, Sở GD-ĐT Hà Nội đã đề xuất thời gian cho học sinh đi học trở lại. Cụ thể, Sở GD-ĐT đề xuất học sinh THCS, THPT, học viên GDTX-GDNN đi học từ ngày 4/5; học sinh Mẫu giáo và Tiểu học đi học sau đó 1 tuần, tức ngày 11/5. Trong khi đó, Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất cho học sinh đi học lại vào đầu tháng 5.

Cụ thể lịch đi học trở lại dự kiến của các tỉnh thành trên cả nước:

Cập nhật 23/4: 33 tỉnh thành chốt thời gian đi học trở lại vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 5

Cập nhật 23/4: 33 tỉnh thành chốt thời gian đi học trở lại vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 6

Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật…

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x