Clip 22 phút cặp nam nữ ở Hòa Bình bị lộ HOT nhất MXH ngày qua

Hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi (cắt từ clip).

Ngay khi clip 22 phút bị phát tán, nếu nam chính đã khóa Facebook để tránh thị phi thì nữ chính vẫn mở trang nhân nhưng không trả lời bất cứ bình luận nào.

Mới đây trên một diễn đàn có gần 500 nghìn thành viên bất ngờ phát tán clip nóng 22 phút của một cặp đôi. Hình ảnh ghi lại, nữ chính sở hữu gương mặt ưa nhìn trong khi chàng trai xăm khá nhiều hình ảnh độc trên người.

Ngay khi xuất hiện, clip tiếp tục được các thành viên khác share trên nhiều diễn đàn khác. Xem se-x video 22 phút có thể thấy, cặp đôi được cho là tự quay cảnh quan hệ tình dục của mình khi nam chính có những động tác chỉnh góc máy.

Nhiều người cho rằng, cả hai quay lại clip để giữ làm kỉ niệm nhưng không ngờ lại bị rò rỉ. Không cần nói cũng biết, cặp đôi nhanh chóng nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Danh tính của họ cũng nhanh chóng được tìm ra. Cô gái trong clip có tên T.X sinh năm 2003, trong khi nam chính biệt danh là B.L., đến từ Hòa Bình. Nhiều thông tin cho rằng cặp nam nữ vẫn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường.

Bị lên án quá nhiều, chàng trai đã quyết định đóng cửa Facebook trong khi cô gái vẫn “mở cửa” trang cá nhân nhưng không trả lời bất cứ bình luận nào từ dân mạng.

>>> Xem: Đoạn clip ‘ân ái’ dài 22 phút của cặp tình nhân trẻ đang gây xôn

Link 13 Phút clip nóng của cặp đôi 2k4 được phát tán công khai rầm rộ trên MXH

 

Đang tải...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top
Loading...