Đà Nẵng sẽ dạy học trên truyền hình cho khối 9 từ ngày 30/3/2020

Cùng với việc ôn tập lớp 12 trên truyền hình thì Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 9 để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Ngày 25/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết, sẽ phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình “ôn tập lớp 9 trên truyền hình”, bắt đầu phát sóng từ thứ hai (ngày 30/3/2020).

Đà Nẵng sẽ dạy học trên truyền hình cho khối 9 từ ngày 30/3/2020 5

Chương trình dành cho các em học sinh lớp 9 ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2020-2021 trong thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19.

Sở Giáo và Đào tạo đã lựa chọn những thầy, cô giáo giỏi, có kinh nghiệm đến từ các trường trung học cơ sở do Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện giới thiệu tham gia giảng dạy trên chương trình.

Theo đó, chương trình sẽ có 3 số phát sóng mỗi tuần, mỗi số là 2 môn học với thời lượng 45 phút/môn. Cụ thể như sau:

Đà Nẵng sẽ dạy học trên truyền hình cho khối 9 từ ngày 30/3/2020 6

Chương trình “ôn tập lớp 9 trên truyền hình” được phát sóng từ 14h30 đến 16h thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng và trực tuyến trên website www.danangtv.vn.

Học sinh có thể gửi câu hỏi về chương trình qua hộp thư điện tử ontaptrentruyenhinh@danang.gov.vn; xem trực tiếp tại các địa chỉ trên, hoặc có thể truy cập vào website của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (www.danangtv.vn);

Trung tâm học liệu – Sở Giáo dục và Đào tạo (//tthl.danang.edu.vn) để xem lại những chương trình dạy học trên truyền hình đã phát sóng cũng như ý kiến trả lời các câu hỏi của học sinh.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cũng đã tổ chức chương trình dạy học “ôn tập lớp 12 trên truyền hình” dành cho học sinh khối 12 để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2020-2021.

Sau khi chương trình phát sóng đã được sự đón nhận của các em học sinh lớp 12, thầy cô giáo và phụ huynh.

Nguồn giaoduc.net.vn

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x