Đến lớp cũng đắp mặt nạ, cậu bé này đã được cư dân mạng trìu mến gọi bằng nickname “con trai của Phạm Băng Băng”

Chỉ với vài hình ảnh đắp mặt nạ trong giờ học, cậu bé này đã được cư dân mạng trìu mến gọi bằng nickname “con trai của Phạm Băng Băng”. Nhưng mà phải công nhận rằng những khoảnh khắc này vừa đáng yêu, vừa hài hước đấy chứ!

Dù đã lên tiếng phủ nhận việc mình đắp đến 600 cái mặt nạ/ năm nhưng ai cũng biết Phạm Băng Băng vốn là một tín đồ của những miếng mặt nạ giấy. Nữ diễn viên này có thể tự tin xuất hiện ở mọi nơi với một lớp mặt nạ trên mặt: từ ngồi trong xe hơi, đi trung tâm thương mại, kí tặng khán giả hay thậm chí là ngay cả trong lúc ăn.

Bắt nguồn từ thói quen làm đẹp này mà bây giờ cứ hễ thấy ai đắp mặt nạ nhiều là dân tình sẽ xúm vào hỏi “ủa, em gái Phạm Băng Băng hả?”, “tính làm Phạm Băng Băng thứ hai hay sao mà chăm đắp mặt nạ thế?”.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc nói riêng lẫn châu Á nói chung đã truyền tay nhau loạt ảnh siêu dễ thương của một cậu bé ngồi đắp mặt nạ trong lớp. Trong lúc người bạn bàn trên thì chép bài, người bạn bàn dưới thì chăm chú đọc sách thì cậu bé này lại hồn nhiên lấy một chiếc mặt nạ giấy to oành đắp lên mặt rồi ngồi học bài tiếp.

Cách cậu bé này chăm sóc da mặt cũng rất chuyên nghiệp nhé! Đắp lên xong còn phải vỗ vỗ vài phát cho dưỡng chất thấm vào nữa mới chịu đấy.

Đến lớp cũng đắp mặt nạ, cậu bé này đã được cư dân mạng trìu mến gọi bằng nickname "con trai của Phạm Băng Băng" 5

Đến lớp cũng đắp mặt nạ, cậu bé này đã được cư dân mạng trìu mến gọi bằng nickname "con trai của Phạm Băng Băng" 6

Hành động đáng yêu và có phần hài hước của bạn nhỏ này đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên MXH. Từ Trung Quốc cho đến Việt Nam hay cả những nước khác như Thái Lan, Singapore, cư dân mạng ở đâu cũng thi nhau nhấn nút like cho loạt ảnh này.

Bên cạnh đó còn không quên để lại những comment “bá đạo” kiểu như: “Á hà, giờ thì tôi đã tưởng tượng ra nếu như Phạm Băng Băng sinh con trai thì cậu bé ấy sẽ trông như thế nào rồi!” hay “Nhìn cũng hợp lí chứ nhỉ. Học hành vất vả, nhan sắc xuống dốc, làm tí mặt nạ để tươi tắn sáng sủa hơn thì cũng dễ hiểu thôi!”.

Chắc hẳn sau loạt ảnh này nhiều người sẽ “ủ mưu” đem mặt nạ vào lớp giống cậu bé này cho xem. Nhưng nhớ là nếu có đắp thật thì nhớ chọn giờ giải lao và không có giáo viên đấy nhé! Kẻo đẹp đâu chưa thấy đã thấy bị mời phụ huynh thì xinh lắm!

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...