Điều ít ai biết về đầu bếp, ‘thánh rắc muối’ Salt Bae trong clip tiệc tùng của chị gái “bệnh nhân 17”

Trong một đoạn video từ Instagram của N., chị gái N.H.N, bệnh nhân thứ 17 của Việt Nam nhiễm COVID-19 ghi lại cảnh cô gái này đứng cạnh một đầu bếp rất biểu cảm và xắt thịt rất điêu luyện, được gọi là “Salt Bae” hay “thánh rắc muối”. Vị đầu bếp sinh 1983 bắt đầu nổi từ hồi đầu 2017, sau một clip anh này rắc muối trong một tư thế biểu cảm không giống ai được lan truyền trên mạng, trở thành “hiện tượng” của năm.

Điều ít ai biết về đầu bếp, 'thánh rắc muối' Salt Bae trong clip tiệc tùng của chị gái "bệnh nhân 17" 3

Sau clip đó, nhà hàng Nust-Er của Salt Bae cũng trở thành điểm thu hút khách du lịch, người nổi tiếng và chính trị gia từ các nơi đến thưởng thức. Món ăn chính của nhà hàng là bò bít tết và muốn thưởng thức món ăn tại đây, thực khách phải đặt bàn trước. Nếu may mắn có ông chủ ở đây, bạn sẽ được phục vụ. Salt Bae sẽ cắt bò và rắc muối để phục vụ cho bàn tiệc mà không tốn thêm khoản phí nào, hoặc nếu muốn có thể chụp hình cùng Salt Bae. Giá cho mỗi món ăn trong nhà hàng của “thánh rắc muối” từ 130USD/ món trở lên.

Salt Bae chỉ có một nên việc gặp người chủ này không dễ dàng gì. Anh thường xuyên đi lại giữa các chi nhánh của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Dubai.

Hồi tháng 2 vừa qua, Salt Bae khai trương một nhà hàng burger tại New York nhưng bị chê “tả tơi” vì chất lượng kém. Trang Gothamist gọi đây là “Nhà hàng tệ nhất New York hiện nay”, thậm chí họ còn đoán rằng nó sẽ đóng cửa trong vòng 1 năm. Một tờ khác cũng nhắc đến tên Salt Bae với các vụ lùm xùm trong cách đối xử với nhân viên, bao gồm cả việc không trả tiền ngoài giờ cho người lao động. Năm ngoái, 4 nhân viên phục vụ tại Nusr-Et Steakhouse chi nhánh New York cáo buộc bị anh sa thải sau khi thắc mắc về tiền tip mà anh này đã lấy của nhân viên. Kết quả, Gökçe phải trả khoản tiền 230.000 USD.

Mặc dù clip và ảnh được tài khoản N.H.N chụp từ 2019, trong dịp tới thăm nhà hàng của Salt Bae nhưng nhiều người vẫn tràn vào trang cá nhân của đầu bếp này để bình luận và tỏ thái độ giận dữ. Cũng trong ngày 7.3, N.H.N đã phải xóa tài khoản.

Video Clip đầu bếp rắc muối với chị gái bệnh nhân số 17

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x