Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng chủ đề cây và những bông hoa đẹp

Cuốn sách giúp trẻ 24 – 36 tháng tuổi khám phá chủ đề Cây và những bông hoa đẹp thông qua các chủ đề nhánh : Các loại quả bé thích ; Hoa trong vườn ; Một số loại rau ; Em yêu cây xanh. Các nội dung được thực hiện thông qua các hoạt động đa dạng, phong phú, gây hứng thú với trẻ. Tài liệu được biên soạn nội dung kĩ lưỡng, gắn chặt với Chương trình Giáo dục mầm non mới, là tư liệu cần thiết cho giáo viên trong hoạt động giúp trẻ 24 – 36 tháng tuổi thực hiện và khám phá chủ đề Cây và những bông hoa đẹp.

>>> Tải thêm: Giáo án mầm non khám phá khoa học về một số loại quả

Hãy tham gia vào Group Chia sẻ giáo án tài liệu giảng dạy mầm non để được nhận tài liệu miễn phí click vào icon dưới nhé !!!

Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng chủ đề cây và những bông hoa đẹp 5

Cũng như các thư viện tài liệu giáo án mầm non khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng này, bạn có thể download Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng , bài tập lớn phục vụ học tập Một số tài liệu tải về mất font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng này , hoặc tìm kiếm các giáo án mầm non khác tại đây : tìm kiếm giáo án trên Blog mầm non

CHỦ ĐỀ 5: “CÂY VÀ NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP”

( Thời gian thực hiện 3 tuần: Từ ngày 14/12/2016 đến 01/01/2017

Tuần 17 Nhánh 2: “QUẢ NGỌT BÉ THÍCH”

Thời gian thực hiện từ ngày 21- 26/12/ 2016
Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng chủ đề cây và những bông hoa đẹp

Giáo án nhà trẻ 24-36 tháng chủ đề cây và những bông hoa đẹp 6

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
scroll to top
Loading...