Google đã ra mắt trang web thông tin dự kiến ​​COVID-19 cũng như trải nghiệm tìm kiếm mới cho các truy vấn coronavirus.

Được công bố một tuần trước, Google đã chính thức ra mắt một trang web dành riêng cho thông tin và tài nguyên coronavirus có sẵn tại google.com/covid19 .

Trang web này chủ yếu dành riêng cho giáo dục, phòng ngừa và các nguồn lực địa phương. Với trang web này, mọi người sẽ dễ dàng truy cập vào thông tin dựa trên trạng thái, mẹo an toàn và xu hướng tìm kiếm liên quan đến COVID-19.

Trang web chứa các phần sau:

Thông tin sức khỏe

Mẹo an toàn & phòng ngừa

Dữ liệu & thông tin chi tiết (bao gồm các tìm kiếm hàng đầu & quan tâm tìm kiếm theo thời gian)

Tài nguyên để giúp đỡ

Liên kết quyên góp cho các nỗ lực cứu trợ

Tin tức mới nhất từ ​​blog của Google

Trang web coronavirus của Google sẽ ra mắt ngày hôm nay tại Hoa Kỳ với tính sẵn có mở rộng ở nhiều ngôn ngữ và quốc gia hơn trong những ngày tới. Trang web sẽ được cập nhật liên tục khi có thông tin mới.

Trải nghiệm tìm kiếm mới

Cùng với việc ra mắt một trang web chuyên dụng, Google có trải nghiệm tìm kiếm COVID-19 hoàn toàn mới. Nó chứa thông tin có thẩm quyền từ các cơ quan y tế, cùng với dữ liệu mới và trực quan hóa.

Google đã ra mắt trang web thông tin dự kiến ​​COVID-19 cũng như trải nghiệm tìm kiếm mới cho các truy vấn coronavirus. 5

Trải nghiệm tìm kiếm mới tổ chức kết quả theo cách giúp mọi người điều hướng đến thông tin và tài nguyên quan trọng. Điều này bao gồm các liên kết đến các trang từ các cơ quan y tế và một tài khoản Twitter của các cơ quan y tế và các tài khoản của các tổ chức dân sự địa phương.

Google đã ra mắt trang web thông tin dự kiến ​​COVID-19 cũng như trải nghiệm tìm kiếm mới cho các truy vấn coronavirus. 6

Người tìm kiếm cũng sẽ thấy một tính năng dành riêng để đưa ra các câu hỏi phổ biến về COVID-19, với các nguồn trích từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC).

Google đang giúp mọi người theo dõi thông tin mới nhất về sự lây lan của COVID-19 với các số liệu thống kê và bản đồ tương tự như bản Bing được tung ra vài ngày trước .

Trải nghiệm tìm kiếm mới sẽ hoàn toàn được triển khai trong những ngày tới bằng tiếng Anh ở Mỹ, với kế hoạch sớm mở rộng sang các quốc gia và ngôn ngữ khác.

Nguồn: Google

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x