Khám phá máy bộ đàm Kenwood TK 3000 nâng hiệu suất sử dụng máy 100%

Bạn đang sử dụng máy bộ đàm Kenwood TK 3000 hoặc TK 2000 nhưng băn khoăn về chất lượng sản phẩm hoặc cần biết thêm những chức năng của máy nâng cao hiệu suất sử dụng, tối ưu chi phí đầu tư khi mua. Thi trong bài này TeachVN.com sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn trên.

Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm Kenwood TK 3000

Nhỏ gọn và rất nhẹ: Nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại di động với trọng lượng 203g (tính cả pin hiệu suất cao Li-ion) giúp bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi áo khoác mà không cảm thấy bất tiện khi mang chúng đi bất kỳ nơi đâu.

Mạnh mẽ và Rắn chắc:  Bộ đàm Kenwood TK-3000 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Nó hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi và nước IP54 cũng như tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn môi trường G.

16 kênh cùng chức năng quét kênh: Kenwood TK3000 tổng cộng có 16 kênh và mỗi kênh có thể được cài đặt một giai điêu cho dễ dàng nhận dạng. Đặc biệt có DQT để loại bỏ tín hiệu nhiễu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Tiện ích này có nghĩa là phím PR được sử dụng cho các chức năng khác tốt hơn.

Khóa và Giữ: Phím khóa bên hông được cải tiến cho tiện dụng hơn, trong khí tính năng giữ được cải tiến với nhiều chức năng mạnh mẽ hơn. Kenwood TK-3000 sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mua hàng. Máy bộ đàm có các phụ kiện đi kèm là bộ sạc và ăng ten. Tất cả phụ kiện đầy đủ bạn không cần phải mua thêm bất kỳ thứ gì nữa.

Độ bền : Kenwood TK-3000 thiết kế để chống được va đập mạnh, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn IP54 và MIL-STD 810 C, D, E, F & G

Phím bấm được lập trình theo chức năng: Phím PF bên cạnh thân máy có thể được gán cho những chức năng khác nhau của máy giúp tăng hiệu quả cũng như sự thuận tiện khi sử dụng, trong khi điều chỉnh tính năng “ấn giữ” giúp tăng gấp đôi chức năng của máy trên cùng một phím chức năng.

Tất cả trong một: TK-3000 có thể dùng ngay sau khi bạn mua chúng từ chúng tôi. Nó đã bao gồm đẩy đủ các phụ kiện cần thiết: pin, sạcvà anten. Ngoài ra một đai cài thắt lưng cũng đã đi kèm theo máy, do đó bạn không cần phải mua thêm bất kỳ phụ kiện gì, sản phẩm đã sẵn sàng để bạn liên lạc công việc.

Khám phá máy bộ đàm Kenwood TK 3000 nâng hiệu suất sử dụng máy 100%

Máy bộ đàm Kenwood TK3000 – TK2000

Một số tính năng khác của máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3000

+ Công xuất phát 5W (VHF) / 4W (UHF).

+ QT / DQT

+ Mã hóa DTMF (PTT ID, Autodial)

+ Quét ưu tiên.

+ Lập trình và cài đặt qua Windows

+ Độ rãn kênh rộng/hẹp

+ Thoại rảnh tay (VOX)

+ Tiết kiệm pin

+ Khóa kênh bận,

+ Định thời gian phát (TOT)

+ Báo pin yếu.

+ Đèn LED 3 màu.

+ Sao chép nhanh cấu hình cài đặt cho các máy.

Cự ly liên lạc của bộ đàm Kenwood TK 3000 trong các môi trường làm việc:

– Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km

– Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km

– Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5 km

– Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 40 tầng

– Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng

Lưu ý :

­ Cự ly liên lạc chỉ mang tính tham khảo, khoảng cách liên lạc thực tế phụ thuộc vào môi trường, địa hình, vị trí sử dụng máy.­ Các tính năng và thông số kỹ thuật máy có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không phải báo trước.

Hướng dẫn sạc Pin bộ đàm Kenwood TK-3000 UHF đúng cách.

sac-bo-dam-kenwood-tk3000

Để đảm bảo máy bộ đàm luôn hoạt động tốt tránh pin mau bị chai người sử dụng cần lưu ý: Khi mua về trước khi sử dụng bạn cần sạc pin cho đầy (full)

Lắp pin vào đế sạc đã có nguồn điện, lúc này đèn sạc sẽ báo sáng (màu đỏ).

Thời gian sạc: Lần đầu tiên nên sạc 12 giờ những lần sau bạn chỉ cần sạc từ 8-10 giờ

Thời gian sử dụng pin: Trung bình khoảng 08-10 giờ (tuỳ thuộc vào loại pin + chế độ cài đặt).

Lưu ý khi sử dụng bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3000:

  • Gắn anten vào máy trước khi sử dụng (nếu sử dụng mà không gắn anten sẽ làm hỏng công suất máy. Trường hợp này sẽ không được bảo hành)
  • Nên sử dụng hết pin trước khi sạc lại
  • Tránh sử dụng máy trong khi đang sạc
  • Một số hình ảnh về sản phẩm và phụ kiện máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK3000

BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ BỘ ĐÀM 

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top
Loading...