Kiên nhẫn chở bạn gái cả tiếng đồng hồ vẫn chưa chốt ăn gì, bạn trai bực bội bỏ cô gái giữa đường rồi đi về

Đến quán ăn trước khi đưa ra quyết định bỏ bạn gái ở lại, chàng trai đã kiên nhẫn hỏi thêm một lần nữa nhưng vì cái lắc đầu của bạn nữ, chàng trai đã đầu hàng và bỏ về.

Vốn biết đáp án ‘Hôm nay ăn gì’ của các cô nàng ẩm ương là cả một bài toán khó trả lời nhưng đến mức cả tiếng vẫn chưa chốt được thì kết quả bị bạn trai bỏ rơi sẽ trở thành một bài học đắt giá cho các cô gái.

Mới đây trên MXH lan truyền câu chuyện về cô gái bị bạn trai bỏ rơi giữa đường vì lí do chạy cả tiếng đồng hồ bạn gái vẫn chưa biết ăn gì. Vì câu chuyện này khá gần gủi và oái ăm nên rất nhanh ngay sau đó câu chuyện được quan tâm chia sẻ và bình luận đến chóng mặt.

Kiên nhẫn chở bạn gái cả tiếng đồng hồ vẫn chưa chốt ăn gì, bạn trai bực bội bỏ cô gái giữa đường rồi đi về 1

Đến quán ăn trước khi đưa ra quyết định bỏ bạn gái ở lại, chàng trai đã kiên nhẫn hỏi thêm một lần nữa nhưng vì cái lắc đầu của bạn nữ, chàng trai đã đầu hàng và bỏ về.

Kiên nhẫn chở bạn gái cả tiếng đồng hồ vẫn chưa chốt ăn gì, bạn trai bực bội bỏ cô gái giữa đường rồi đi về 2

Hầu hết mọi người đều đồng tình và rất hả hê trước hành động của người bạn trai này. Cũng đã đến lúc đàn ông vùng lên trước những cô nàng đỏng đảnh, khó chiều.

Kiên nhẫn chở bạn gái cả tiếng đồng hồ vẫn chưa chốt ăn gì, bạn trai bực bội bỏ cô gái giữa đường rồi đi về 3

Thế mới thấy con gái thật khó hiểu, riêng chuyện ăn gì cũng viết được hàng tá giai thoại. Hôm nay nhân vật chính trong câu chuyện này đã bị nghiệp quật vì quá đỏng đảng, khó chiều rồi đây.

Mong rằng thông qua câu chuyện này nhiều bạn nữ sẽ “cảnh tỉnh” và không hành hạ bạn trai của mình nữa để những cuộc hẹn hò giữa 2 người được thăng hoa hơn, tránh dẫn đến những tình huống khó xử như nhân vật trong câu chuyện trên.

Uyên / Thế Giới Trẻ

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top
Loading...