Lớp học vẽ cho bé ở Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Hà Nội

Nhiều bậc cha mẹ phụ huynh đang ngày cành hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé trong đó nghệ thuật đang ngày càng được chú trọng giúp nâng cao tâm hồn và trí tưởng tượng cho bé.

Học vẽ là một trong những sở thích rất đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, tuy nhiên hiện nay ngày càng có nhiều lớp học vẽ mở ra gây nên nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn các địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng. Chính vì thế, với những lớp học vẽ tại Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Hà Nội mà TeachVN.com giới thiệu sau đây sẽ giải quyết những băn khoăn trên.

lop-hoc-ve-cho-be-o-cau-giay-ba-dinh-long-bien-ha-noi

Xưởng Tranh Sơn Dầu Hòa Chi là trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo lứa tuổi thiếu nhi, với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường sáng tạo thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích. Tại Xưởng Tranh Sơn Dầu Hòa Chi các bé được học các môn mỹ thuật sáng tạo và âm nhạc như: Hội họa, điêu khắc, thủ công, tái chế, handmade, thưởng thức nghệ thuật,… Với các chất liệu như: sáp dầu, màu Gouache, màu nước, giấy tái chế, điêu khắc tạo hình,…

Đặc biệt, trung tâm sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại không khuôn mẫu, không gò ép, trong đó giáo viên là người định hướng, khuyến khích khơi gợi sáng tạo cho trẻ, hướng học sinh vào hoạt động sáng tạo, chủ động tư duy và phát hiện kiến thức thông qua hoạt động tương tác trong lớp.

Để đăng ký lớp học cho bé các phụ huynh có thể gọi đến số Hotline: 090 421 4243

Hiện tại Xưởng Tranh Sơn Dầu Hòa Chi đã có 3 cơ sở

  • Lớp học vẽ tại Cầu Giấy
  • Lớp học vẽ tại Long Biên
  • Lớp học vẽ tại Ba Đình

NHỮNG NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Lớp học vẽ cho bé ở Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Hà Nội
Lớp học vẽ cho bé ở Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Hà Nội 2

Nhiều bậc cha mẹ phụ huynh đang ngày cành hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé trong đó nghệ thuật đang ngày càng được chú trọng giúp nâng cao tâm hồn

Editor's Rating:
5
Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...