Lương Ngọc Anh là ai ?

Lương Ngọc Anh là ca sĩ đã có mặt tại liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017 (ABU TV Song Festival) vừa được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Thể hiện một cách xuất sắc ca khúc Đất nước lời ru, Lương Ngọc Anh đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của bạn bè quốc tế.

Lương Ngọc Anh cho biết, thời tiết ở Thành Đô – Trung Quốc hiện đang là 12 độ C. Vì thời tiết khá lạnh nên khi sang đến nơi, sức khỏe của cô cũng gặp phải một số vấn đề.

lương ngọc anh

Tuy nhiên, cô đã cố gắng để thể hiện tiết mục của mình trọn vẹn và thăng hoa nhất trong đêm gala diễn ra tối qua. Tiết mục Đất nước lời ru của nhạc sĩ Văn Thành Nho do Lương Ngọc Anh thể hiện được xếp thứ 6 chương trình.

Với kỹ thuật thanh nhạc bài bản, cảm xúc đong đầy và chiếc áo dài thêu tay duyên dáng mà NTK Lan Hương thiết kế riêng, Lương Ngọc Anh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng BTC, nghệ sĩ các nước và khán giả sở tại. Nhiều bạn bè quốc tế đã chạy đến bắt tay và dành cho giải Nhất dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 nhiều lời khen ngay khi cô vừa bước xuống sân khấu.

“Ngay khi tôi vừa diễn xong đã có khán giả chạy theo xin chụp hình. Nhiều người khen tôi có giọng hát cao, sáng… và đặc biệt là mặc áo dài rất duyên dáng”, Lương Ngọc Anh chia sẻ.

Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương 2017 là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc), bắt đầu từ năm 2012 tại Seoul (với 12 tổ chức thành viên tham gia) nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực.

Đây là sự kiện âm nhạc với sự tham gia của các tài năng âm nhạc nổi tiếng từ khắp Châu Á – Thái Bình Dương, được các nhà phát thanh thành viên tập hợp lại. Đêm Gala mà Nguyệt Anh tham gia là một phần Liên hoan này. Chương trình sẽ được ghi lại và cung cấp cho các thành viên ABU để phát sóng.

Năm nay, Liên hoan có 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Liên hoan, bao gồm: Afganistan, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan – Khabar Agency, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Maldive, Turkmenistan, Việt Nam và Zambia. Mỗi quốc gia biểu diễn một tiết mục. Trước đó, các ca sĩ: Văn Mai Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Pha Lê, ban nhạc Ngũ Cung… từng là đại diện của Việt Nam tham dự Liên hoan này.

Lạc Thành

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
scroll to top
Loading...