Lương Ngọc Anh và chị gái

Lương Ngọc anh và chị gái

Đúng là chị em nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng. Nhà có chị em gái vui như thế nào thì chẳng cần phải kể nhiều. Có chuyện gì cũng thủ thỉ tâm sự, kể cả những bí mật nhỏ to về chuyện con gái, về cậu bạn bàn bên mình đang crush,…

Dẫu nhiều lúc chạm mặt lại cãi nhau nhưng thực tế rất hạnh phúc. Bởi bạn biết mình sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ chị em/ em gái trong bất kì tình huống nào. Và đặc biệt hơn nếu cả hai cùng sở hữu nhan sắc nổi bật như cặp chị em Lương Ngọc Anh (18 tuổi) và Lương Ánh My (20 tuổi) dưới đây. Nhìn bộ đôi siêu cấp đáng yêu này, dân tình chỉ biết gật gù công nhận chị em cùng một nhà, một khi đã xinh là phải xinh từ chị đến em.

Lương ngọc anh và lương ngọc ngọc

Hai chị em Lương Ngọc anh và Lương Ngọc Ngọc

Cả Lương Ngọc Anh và chị gái đều cao ngang tầm nhau, vóc dáng thanh mảnh nhưng vòng nào ra vòng nấy, gương mặt rạng rỡ cùng một nụ cười tươi như hoa. Trong khi cô em hiện đang làm diễn viên tự do thì cô chị Ánh My hiện đang theo học ngành Đạo diễn tại ĐH Sân khấu Điện Ảnh. Bật mí thêm một điều nữa, cả hai đều là cháu của nữ diễn viên Trang Nhung. Nói đến đây thì hiểu máu nghệ thuật của cặp chị em từ đâu mà ra rồi nhỉ. Ở chung một nhà, lại cách nhau vỏn vẹn 2 tuổi nên cả hai cô bạn dành rất nhiều thời gian bên cạnh nhau.

Lương Ngọc Anh cho biết mình và chị như bạn thân đúng nghĩa, buồn vui hay có chuyện gì cung rất hay tâm sự với nhau. “Nhìn bề ngoài tụi mình rất giống nhau nên nhiều người hay lầm tưởng tụi mình là chị em song sinh cơ. Đa số còn khẳng định chắc nịch mình là chị vì từ khuôn mặt đến tính cách mình có vẻ đứng tuổi hơn chị. Cả hai đều rất yêu nghệ thuật nên luôn là điểm tựa giúp đỡ nhau trên con đường mình đã chọn.”

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x