Mua máy tuần tra bảo vệ giá rẻ phù hợp, chất lượng tại Hà Nội

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng vào cuộc sống như hiện nay thì máy tuần tra bảo vệ hay còn có tên khác là máy chấm công tuần tra không còn gì xa lạ với nhân viên văn phòng, công nhân,…và các nhân viên bảo vệ.

Ở đây, mình sẽ nói một cách tổng quát về máy tuần tra bảo vệ.

Máy chấm công tuần tra, hay còn gọi là máy tuần tra, máy bảo vệ thì chức năng của nó cũng giống như một máy chấm công thông thường. Nó giúp cho người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không ( đi qua các điểm được yêu cầu tuần tra), thời gian đi qua các điểm đó, đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất. Là dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên, cũng như đảm bảo các yếu tố về an ninh khác.

Các loại máy chấm công tuần tra bảo vệ bao gồm: Máy chấm công tuần tra bảo vệ Granding GS6000C, GS7000C, GS6000B, Máy tuần tra bảo vệ GS6000E, Máy tuần tra MITA 9000E,…Hiện nay có thêm pin sạc rất tiện dụng , khách hàng chỉ cần sạc khi hết pin, tiết kiệm chi phí mua pin, các mã có pin sạc là GD6100, GS6000C, GS7000C, giá chỉ tăng thêm 200k.

Các phụ kiện kèm thêm máy tuần tra bảo vệ gồm: Nút tuần tra ( hay còn gọi là nút cảm ứng) ; Dây cáp usb, bao da đựng máy tuần tra bảo vệ.

Mua máy tuần tra bảo vệ giá rẻ phù hợp, chất lượng tại Hà Nội 1

Máy tuần tra bảo vệ cảm ứng mới nhất hiện nay

Cách thức sử dụng máy chấm công tuần tra bảo vệ:

Cài đặt phầm mềm cho máy tuần tra.

Tạo khu vực nhân viên ( mã nhân viên). Ví dụ BV01, BV02,…

Khai báo các nút chấm công tuần tra: Khi đặt nút lên máy tuần tra máy sẽ nhận Button ID, sau đó mình đặt Place Name cho ID này. Ví dụ Button ID ( mã chip của nút) là 00550039EC92 mình đặt Place Name là Nut 001,

Button ID 004100BF186B đặt Place Nut 002,…tượng tự ứng với các nút ta đặt Nut 003, Nut 004,..

Add Nút chấm công cho nhân viên : Trong LineNam BV01, BV02,…ta chọn lần lượt từng LineName ứng với những PlaceName nào. Ví dụ LineName là BV01, chọn các PlaceName là Nut 001, Nut004,…

Cài máy tuần tra ( kết nối máy chấm công bảo vệ với máy tính). Đặt ID máy tuần tra ví dụ từ 1, 2, 3, 4,…

Cài máy tuần tra cho nhân viên: Add Nhân viên ( LineName BV01, BV02,…) ứng với được chấm công ở máy tuần tra nào ( ID vừa đặt cho máy tuần tra 1,2,3,4,…). Ví dụ BV01, ID1.

Cài đặt lịch trình chấm công.

Lưu ý:

Trong máy tuần tra bảo vệ đều có pin sẵn nên có thể di chuyển dễ dàng.

Các nút cảm ứng đều được gắn chíp bên trong để khi gặp máy tuần tra sẽ nhận tín hiệu được.

Khi một nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ là đi tuần ở các điểm nào thì tại điểm đó có gắn các nút tuần tra, bao nhiêu điểm thì bấy nhiêu nút tuần tra.

Máy chấm công bảo vệ được nhân viên bảo vệ cầm đi tuần tra, và đi qua các điểm có gắn nút tuần tra ( nút cảm ứng) đó và sẽ chấm vào các nút đó ( khi nào đèn ở máy tuần tra nháy lên và kêu tiếng bip) là máy tuần tra đó có ghi các nút tuần tra vào rồi, đồng thời là ghi thời gian nhân viên đó tuần tra ở điểm đó.

Giá trị các nút rất nhỏ, giá của máy tuần tra rất lớn nên doanh nghiệp, quý công ty có quy định , bảo quản về máy móc cho tốt.

Xuất dữ liệu và xem thời gian chấm công.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng:

Khi đưa máy tuần tra qua các nút không thấy tín hiệu nhận. Không thấy đèn sáng hay tiếng kêu pip. Nút cảm ứng có thể bị hỏng chip hoặc mắt đọc kém hoặc nút chưa đăng ký, khoảng cách đọc thẻ quá xa.

Đèn sáng lờ mờ là do pin sắp hết.

Không kết nối được với máy tính là do cáp ở dây usb bị hỏng, đứt.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
luận Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
luận
Guest
luận

máy tuần tra GS600c có giá bán lẻ là bn ak

scroll to top
Loading...