Nơi bán bộ đàm tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Bộ Đàm Giá Rẻ là đơn vị bán bộ đàm tại Hải Phòng, chất lượng giá tốt nhất hiện nay, với các dòng máy bộ đàm Motorola, Kenwood, ICOM được nhập khẩu chính hãng

>>> Tham khảo các mẫu và giá bộ đàm tại đây: http://bodam.info/

Cùng Bộ Đàm Giá Rẻ lựa chọn loại bộ đàm cầm tay phù hợp

Trước hết, quý khách phải xác định rõ ràng công việc cần sử dụng – nhu cầu và khoảng cách liên lạc, môi trường… để xác định nên dùng loại bộ đàm nào cho phù hợp

Thứ nhất là cần xác định chọn loại băng tần nào?

Máy bộ đàm cầm tay có 2 loại băng tần khác nhau: VHF (tần số 136-174MHz) và UHF (tần số 400-470MHz).

>>> Xem thêm: UHF và VHF là gì ? Sự khác nhau giữa 2 dải tần UHF & VHF

Nếu đây là lần đầu tiên mua bộ đàm và chỉ dùng chúng với nhau thì bạn có thể chọn băng tần VHF hoặc UHF tùy theo các điểm vị trí địa hình sử dụng để liên lạc được xa nhất và tốt nhất theo tiêu chí sau:

+ Với khu vực trống trải, ít có vật cản giữa các máy bộ đàm: Nên chọn VHF

+ Với điều kiện trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng trong thành phố: Nên chọn UHF.

+ Khả năng được cấp phép sử dụng tần số cho vùng sử dụng bộ đàm tại Hải Phòng.

Nếu quý khách mua thêm để dùng chung với số máy đang có sẵn cần biết các máy đang sử dụng là băng tần nào (VHF/UHF), tần số là bao nhiêu và model là gì để chọn mua máy mới có thể dùng chung được với hệ thống cũ.

Chú ý:

– Khoảng cách liên lạc tối đa giữa hai máy cầm tay từ 2 người đứng trên mặt đất ở ngoài trời, nơi trống trải khoảng 5Km, trong thành phố không quá 3km. Trong các tòa nhà cao tầng, nơi các công trình kiến trúc được xây dựng với mật độ dầy thì cự ly sẽ ngắn hơn đáng kể.

– Các máy cầm tay có thể liên lạc với trung tâm của mình cự ly xa hơn nhiều so với cự ly giữa 2 máy cầm tay nếu máy tại trung tâm là loại cố định/ lưu động có công suất lớn và có Anten đặt trên cột cao (càng cao liên lạc càng xa).

Để tăng cự ly liên lạc giữa các máy cầm tay hay máy lưu động với nhau có thể dùng Bộ lặp (có anten lắp ở vị trí cao).

Nếu quý khách vẫn chưa biết nên chọn loại nào hãy gọi cho Bộ Đàm Giá Rẻ ngay theo số hotline 0983422891, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp nhu cầu của Quý khách nhất!

Thứ 2 là lựa chọn tính năng cho bộ đàm

Quý khách cần quan tâm đến các tính năng sau:

– Các tính năng bảo vệ, an toàn: Kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn Quân đội Mỹ (MIL-STD810), chống nước xâm nhập (chuẩn IPXX), phòng nổ (dùng trong khu vực dễ cháy nổ)…

>>> Tiêu chuẩn bộ đàm quân đội: https://teachvn.com/tieu-chuan-mil-std-810g-la-gi/

– Công suất phát RF. Máy cầm tay thường có công suất 4-5 W, chúng tôi có cả máy bộ đàm Bộ Đàm Giá Rẻ có công suất 7W đến 10W. Công suất cao giúp tăng cự ly liên lạc.

– Công suất âm thanh. Cần công suất lớn nếu bạn hay dùng máy ở môi trường ồn ào.

– Có mạch mã hóa và giải mã CTCSS, DTCS. Giúp tránh nghe các cuộc liên lạc không cần thiết khi có nhiều nhóm người dùng sử dụng chung 1 kênh tần số.

– Khả năng bảo mật thông tin. Máy bộ đàm Bộ Đàm Giá Rẻ có nhiều loại có nhiều cấp bảo mật khác nhau.

– Máy gọn nhẹ.

Thứ 3 đó là lựa chọn phụ kiện bộ đàm tại Hải Phòng

* Pin máy bộ đàm tại Hải Phòng:

+ Pin Li-ion thường có dung lượng lớn và tuổi thọ dùng pin cao (pin lâu bị chai do không có “hiệu ứng nhớ”) và có thể sạc bất kỳ lúc nào mà không cần phải dùng hết trước khi sạc như các loại pin khác.

+ Nếu nhu cầu dùng máy lâu, để tránh tình trạng hết pin, bạn nên mua thêm pin dự phòng hoặc mua hộp pin (của Bộ Đàm Giá Rẻ ) để sử dụng trong trường hợp không có nguồn sạc lại khi hết pin.

* Bộ sạc máy bộ đàm tại Hải Phòng:

– Nếu không có thời gian sạc pin nhiều, quý khách nên mua Bộ sạc nhanh. Bộ sạc chuẩn thường phải sạc pin khoảng 16 giờ. Các bộ sạc nhanh chỉ sạc trong khoảng 2,5 giờ.

– Tổ hợp Loa – Micrô và các loại Tai nghe

+ Giúp quý khách thực hiện được liên lạc mà vẫn đeo máy thường xuyên ở thắt lưng.

+ Tổ hợp Loa- Micrô có thể được đeo trên cầu vai hay gắn trên cổ áo (loại nhỏ). Cần thiết cho những người phải dùng tay vào các công việc khác như: bảo vệ, công an, an ninh, phục vụ bàn…

* Anten:

Các máy bộ đàm Bộ Đàm Giá Rẻ đều có anten tiêu chuẩn kèm theo máy. Các anten này thường cho cự ly liên lạc tốt nhất. Có một số anten ngắn hơn giúp cho máy gọn hơn và đỡ vướng víu. Anten không phù hợp có thể làm hỏng máy. Vì vậy, khi cần 1 anten mới, quý khách cần chọn đúng mã số của loại kèm theo máy hay được chúng tôi tư vấn để chọn anten khác, nhất là các anten ngắn hơn.

Thứ 4 đó là chọn Nhãn hiệu và nơi mua bộ đàm tại Hải Phòng

+ Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều nhãn hiệu máy bộ đàm như ICOM, Motorola, Kenwood và một số nhãn hiệu Trung Quốc.

Các nhãn hiệu tên tuổi thường có chất lượng tốt nhất nhưng đổi lại là giá thành cực cao.

Vậy giải pháp nào cho những doanh nghiệp có nhu cầu mua bộ đàm giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt ngang tầm với các loại bộ đàm hàng đầu thế giới? Đó chính là sử dụng bộ đàm Bộ Đàm Giá Rẻ do Bộ Đàm Giá Rẻ đã tự thiết kế và hợp tác với các Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay Bộ Đàm Giá Rẻ với các model từ giá rẻ cho đến cao cấp. Bộ đàm cầm tay Bộ Đàm Giá Rẻ của chúng tôi đã nhận được sự tin dùng từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với bộ đàm cầm tay cùng phân khúc giá và công suất, cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất phục vụ công tác an ninh, giao tiếp trong mọi tình huống.

NÊN XEM CÁC BÀI LIÊN QUAN

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
scroll to top
Loading...