So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 nội địa Nhật

So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 ? hoặc sữa glico có những loại nào ?- luôn là câu hỏi mà bất kì bà mẹ nào khi quan tâm đến dòng sữa Nhật này cho con đều hỏi. Cũng giống như những dòng sữa Nhật (Wakodo, Morinaga, Meiji,…) khác, Glico cũng có 2 loại:

Xem thêm: 

  1. So sánh sữa Meiji và Glico của Nhật cùng ưu nhược điểm
  2. So sánh sữa Blackmores và Glico lên chọn loại sữa nào
  • Glico số 0 cho bé sơ sinh trở lên:  Đây là loại sữa được sản xuất dành cho trẻ từ 0 – 9 tháng tuổi (mẹ hoàn toàn có thể dùng sữa glico số 0 cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi). Sữa Glico có thành phần dinh dưỡng tinh túy nhất cùng với hệ dưỡng chất tối ưu, sữa mát và có vị nhạt giống như sữa mẹ để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp cơ thể yếu ớt của trẻ có thể dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.
  • Glico số 9 ( sữa Glico số 1) cho bé 9 tháng tới 3 tuổi: Sữa Glico số 1(sữa glico số 9) dành cho trẻ từ 9 – 36 tháng tuổi. Sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn ăn dặm, tập đứng, tập đi…của trẻ. Sữa bổ sung chất khoáng và các vitamin cần thiết mà trẻ rất khó có thể hấp thu được từ những bữa ăn dặm hàng ngày.

Về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng của sữa Glico số 0 và 9 là như nhau nhưng do độ tuổi sử dụng khác nhau nên chắc chắn là hàm lượng dinh dưỡng của từng thành phần có thể có sự chênh lệch để phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của bé.

So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 nội địa Nhật 3

Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa Glico số 0

So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 nội địa Nhật 4

Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa Glico số 9

Qua bảng dữ liệu trên giúp bạn dễ dàng so sánh được sự khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng của dòng sản phẩm sữa Glico 0 và số 9. Bảng tóm tắt dưới đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát hơn nữa về câu hỏi sữa Glico có mấy loại.

Thế nhưng sữa Glico số 0, số 9 cũng giống như dòng sữa Meiji Nhật số 0, số 9, ngoài dạng bột ra thì còn có dạng thanh. Về thành phần dinh dưỡng thì dạng bột và dạng thanh là như nhau, chỉ có khác nhau về quy cách đóng gói và dạng sữa, cụ thể như sau:

So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 nội địa Nhật 5

  • Glico số 0 dạng bột 800g/hộp
  • Glico số 0 dạng thanh 127g gồm 12,g/thanh x 10 thanh
  • Glico số 9 dạng bột 820g/hộp
  • Glico số 9 dạng thanh 136g gồm 13,6g/thanh x 10 thanh

Tới đây thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề “Sữa Glico có mấy loại? Điểm khác biệt của từng loại là gì?” rồi phải không? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Công thức pha sữa Glico 0 và Glico 9 như thế nào? để pha sữa cho bé đúng chuẩn để bé hấp thu được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ sữa nhé.

Công thức pha sữa Glico dạng thanh và hộp

– Công thức pha sữa Glico số 0: 1 thìa sữa Glico số 0 gạt ngang sẽ tương đương với 2,54g sữa và pha được 20ml sữa thành phẩm. Sử dụng nước sôi để nguội ở 70 độ C để pha sữa.

– Công thức pha sữa Glico số 9(hay số 1): 1 thìa sữa Glico số 9 tương đương với 5,44g sữa bột và pha được 40 ml sữa. Nước được dùng để pha sữa Glico số 9 là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C.

– Công thức pha sữa Glico số 0 dạng thanh: 1 gói sữa glico số 0 dạng thanh tương đương với 12,7g sữa và pha được 100ml sữa. Nước pha sữa phải đảm bảo là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C.

– Công thức pha sữa Glico số 9 dạng thanh: 1 gói sữa Glico số 9 dạng thanh tương đương với 13,6g sữa và pha được 100ml sữa. Nước pha sữa là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C.

0 0 vote
Article Rating

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
scroll to top
Loading...
0
Bạn hãy chia sẻ quan điểm của bạn nhé :)x
()
x