So sánh sữa Nan và Meiji về giá và khả năng phát triển của trẻ

Sữa Nan:

Sữa Nan có nhiều loai khác nhau, như Nan Nga, Nan Kid, Nan Optipro HA…nhưng các loại sữa này đều có các thành phần dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cơ bản tương tự nhau. Các protein, lipid, các vitamin và khoáng chất cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho bé, giúp bé phát triển cân đối về thể chất, tăng chiều cao tốt. Hai axit béo là DHA và ARA có trong sữa Nan hỗ trợ phát triển cho não bộ, thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch. Bên cạnh đó, các lợi khuẩn Bifidobacteria sẽ duy trì một hệ sinh thái cân bằng, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé, giúp bé chống lại các bệnh về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…hiệu quả.

Xem thêm: Sữa Blackmores,Meji, Glico Nhật, Aptamil… pha nước bao nhiêu độ ?

So sánh sữa Nan và Meiji về giá và khả năng phát triển của trẻ 5

Sữa Meiji:

Sữa Meiji Nhật có hai loại là Meiji số 0 dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, và Meiji số 9 dành cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi. Các dưỡng chất DHA, ARA, Taurine, Choline, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác không chỉ cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển về thể chất, chiều cao mà còn hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác một cách tối ưu. Đồng thời sữa Meiji còn bổ sung nucleotides và FOS giúp hình thành các lợi khuẩn, giúp hệ tiêu hóa của bé trở nên khỏe mạnh hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất cho trong sữa cũng như tăng cường sức đề kháng, chống lại các bệnh về đường tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

So sánh sữa Nan và Meiji về giá và khả năng phát triển của trẻ 6

2. Sữa Nan và Sữa Meiji, sữa nào tốt hơn cho bé?

Để tìm ra đáp án chính xác và khách quan nhất cho câu hỏi Sữa Nan và Sữa Meiji, sữa nào tốt cho bé, chúng ta cùng so sánh về một số tiêu chí như dinh dưỡng, tăng cân, chiều cao, phát triển trí não…

Về dưỡng chất dinh dưỡng cho bé:

Cả sữa NAN và sữa Meiji đều cung cấp cho bé các thành phần dưỡng chất quan trọng và thiết yếu cho sự phát triển toàn diên của bé, như DAH, ARA, taurine, canxi, sắt, lipid, các vitamin và khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, cả hai sữa đều bổ sung thêm các thành phần giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt hơn. Nếu sữa Nan bổ sung các lợi khuẩn Bifidobacteria tăng cường khả năng miễn dịch, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh chobes thì sữa Meiji cung cấp Nucleotide và FOS vừa tạo ra môi trường cho các lợi khuẩn phát triển, giúp bé hấp thu tốt các dưỡng chất có trong sữa, vừa tăng cường sức đề kháng giúp bé chống lại các hại khuẩn gây bệnh.

Về khả năng tăng cân

Theo nhận xét của nhiều mẹ thì cả sữa Nan và sữa Meiji đều không thiên về xu hướng tăng cân mà chỉ tập trung phát triển toàn diện, tuy nhiên bé trông rất cứng cáp. Do đó nếu mẹ nào đang muốn tăng cân cho con thì nên tham khảo các loại sữa khác dành cho trẻ biếng ăn.

Về khả năng tăng chiều cao

Cả Nan và Meiji đều hỗ trợ Canxi và Vitamin D với tỷ lệ cân bằng, hợp lý hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp răng và xương chắc khỏe. Mẹ nào có bé đang trong tình trạng còi xương thì cả Nan và Meiji đều là sự lựa chọn hợp lý.

Về khả năng phát triển trí não

Cả hai sữa đều bổ sung các axit béo ARA và DHA giúp bé phát triển trí não tốt nhất, đồng thời hỗ trị phát triển thi giác, mang lại đôi mắt sáng tinh anh cho bé.

Về hương vị sữa

Cả sữa Nan và Meiji đều có vị mát, nhạt gần giống với hương vị sữa mẹ giúp các bé dễ bú và hấp thu, nhất là các bé đang trong quá trình luyện bú bình thì Nan và Meiji là sự lựa chọn phù hợp. Đăc biệt, vị mát của sữa phù hợp cho các bé có cơ địa nóng, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Về quy cách đóng gói

Sữa Nan được đóng thành dạng hộp loại 400g và gói 800g. Với những bé đang dùng thử thì dùng gói 400g sẽ phù hợp, nếu bé không hợp sữa thì có thể chuyển sang sữa khác. Sữa Meiji có dạng hộp và dạng thanh, tuy không có dạng hộp loại nhỏ như sữa Nan nhưng lại có các dạng sữa thanh với khối lượng nhỏ có nhiều ưu điểm hơn dạng hộp, như bảo quản lâu hơn, đong sữa chuẩn xác hơn, ai cũng có thể pha, tiện lợi hơn khi mang ra ngoài theo bé…do đó sữa dạng thanh thường bán chạy hơn so với dạng đóng hộp.

Về giá cả

Sữa Meiji có mức giá cao hơn một chút so với sữa Nan, nhất là sữa dành cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên mức chênh lệch không quá nhiều.

Kết luận: Hai sữa Nan và sữa Meiji đều có nhiều ưu điểm khá tương đồng, trong đó nổi bật nhất là vị nhạt, mát giống sữa mẹ giúp bé ngăn ngừa táo bón hiệu quả. Giá sữa cũng không quá chênh nhau. Do đó để biết được sữa nào tốt hơn cho bé, các mẹ nên cho bé thử lần lượt cả hai loại sữa để xem bé hợp với sữa nào hơn, vì mỗi bé có cơ địa khác nhau. Thực tế có nhiều mẹ cho con dùng sữa Nan hợp,chuyển qua sữa Meiji lại không hợp hoặc ngược lại. Qua một vài thông số so sánh như trên hi vọng sẽ phần nào giúp các mẹ có thêm kiến thức trong việc chọn sữa tốt nhất cho con yêu của mình.

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...