Tranh tô màu Pokemon go cho bé đẹp nhất hiện nay

Trong bài này TeachVN.com sẽ chia sẻ đến các bạn nhỏ bộ in tranh tô màu Pokemon cho bé đẹp nhất hiện nay, những nhân vật hoạt hình Pokemon go có sẵn sẽ cho bé thỏa sức sáng tạo. Các bạn bạn có thể tải những hình ảnh tô màu Pokemon về máy để in cho bé tập tô

Tranh tô màu pokemon rồng con dễ thương – Charmander

Pikachu là một trong những loài sinh vật hư cấu mang tên Pokémon từ các sản phẩm nhượng quyền thương mại như video game

Hinh tô màu pokemon rùa siêu ngầu – Blastoise

Hình tô màu pokemon cóc – Bulbasaur

Nhân vật Pokemon Mewtwo

Mewtwo gần như là Pokemon mạnh nhất. Thậm chí, hắn có thể tạo ra một cơn bão đủ sức mạnh để hủy hoại cả Trái Đ

 

Nhân vật Rayquaza

Rayquaza là một trong những Pokemon huyền thoại mạnh mẽ bậc nhất, và được tạo ra trước khi con người có mặt. Với tốc độ kinh hoàng, nhanh như một tia chớp, Rayquaza đã tạo ra cuộc chiến hàng nghìn năm với cả Kygore lẫn Groudon, để rồi sau đó thần phục hai con Pokemon cứng đầu này.

Nhân vật Pokemon Dialga

Nếu phải tìm ra một Pokemon bá đạo bậc nhất trong dòng Pokemon, với khả năng riêng biệt của nó thì đích thị bạn đang nhắc tới Dialga rồi. Với khả năng điều khiển thời gian vô tiền khoáng hậu, Dialga đơn giản là không thể bị đánh bại.

Tranh tô màu pokemon huyền thoại Legendary Beasts

Nhân vật Pokemon Lugia

Lugia sở hữu khả năng phòng thủ ấn tượng, và gần như là pokemon gây ra sự mất cân bằng trong hầu hết các tựa game Pokemon. Một cái đập tay của hắn có thể gây nên cơn bão tố kéo dài tới tận 40 ngày. Và chưa kể, chỉ một tiếng gầm của kẻ thống trị, hắn đã có thể dừng cuộc chiến bất tận giữa 3 Pokemon chim huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top