Ứng dụng IOS tạo thiệp Giáng Sinh tặng bạn bè và người thân HOT nhất 2018

Ứng dụng hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra tấm bưu thiếp chúc mừng đến người thân hoặc bạn bè nhân dịp giáng sinh hoặc năm mới.

Ink Cards là ứng dụng tạo thiệp Giáng Sinh được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS tại địa chỉ https://apple.co/2T5Pas8, cho phép bạn gửi tấm bưu thiếp Giáng Sinh bắt mắt được tùy chỉnh theo ý thích. Mỗi tấm thiệp có kích thước 4×6 inch, và ảnh được in ở chất lượng 300 điểm ảnh/inch với màu sắc tốt.

Chất lượng ảnh in của nó rất tuyệt vời, nhưng bạn phải thanh toán số tiền in bưu thiếp cho ứng dụng với mức giá thay đổi tùy theo thị trường.

Hình ảnh ICON app tạo Thiệp Giáng Sinh – Ink Cards trên AppStore

Sau khi lướt qua các mẫu thiết kế Ink Cards mà bạn cảm thấy phù hợp, hãy chọn nó trước khi thêm ảnh riêng (từ thiết bị, ảnh chụp từ ứng dụng hoặc tài khoản trực tuyến như Facebook, Instagram…). Theo khuyến cáo thì bạn nên sử dụng ảnh chụp từ camera thiết bị iOS vốn có chất lượng tốt hơn.

Lúc này bạn có thể chọn Edit Photo để bổ sung bộ lọc, sửa mắt đỏ, sai sót, thêm văn bản, dán nhãn hoặc màu sắc cho các đối tượng. Tuy nhiên theo khuyến cáo, bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến để thêm bộ lọc trước khi đưa vào Ink Cards bởi ứng dụng này có bộ lọc chưa xuất sắc.

ung-dung-tao-thiep-giang-sinh-1

Bạn có thể in những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh lẫn năm mới dễ dàng, nhưng phải mất phí in ấn

Khi đã tinh chỉnh theo ý muốn, bạn hãy nhấn vào nút Fullscreen để thấy bản xem trước lớn hơn của tấm bưu thiếp trước khi nhấn Next để hiển thị màn hình cho phép gõ thông điệp mặt trước và sau thiệp.

Giờ đây bạn có thể nhập tên người nhận thiệp, bao gồm tên và địa chỉ, hoặc kéo từ danh bạ điện thoại. Tùy theo địa chỉ người nhận mà tấm thiệp sẽ có mức phí tính khác nhau. Ước tính rơi vào khoảng 3-7 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top