‘Về nhà đi con’ tập 40 VTV giải trí: Khải mắng bố vợ ‘nhà dột từ nóc’

Trong tập 40 phim “Về nhà đi con” VTV giải trí, Khải đe dọa bố vợ: “Bố cứ bao che như thế có ngày con gái bố nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc“.

Mở đầu tập 40 phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trách móc Huệ (Thu Quỳnh) vì qua lại với Thành (Tiến Lộc). Ông nói: “Thằng Khải (Trọng Hùng) nói với bố, bố không tin. Bố tin các con, nhất là con Huệ ạ.

Ngày xưa con và Thành không đến được với nhau, lỗi của bố một phần nhưng con làm như vậy, bố buồn lắm. Tại sao con làm thế? Nếu con không yêu thằng Khải nữa, không sống với nhau nữa, con muốn đến với ai cũng được.

Đằng này con với Khải vẫn còn danh nghĩa vợ chồng, con lại đi tơ tưởng tới người khác, sao con lại làm như vậy?”.

Ông Sơn còn lớn tiếng hỏi con gái: “Như thế thì luân thường đạo lý ở đâu?”. Ông khẳng định, không phải vì Huệ là con gái mà ông có thể bênh vực một cách ngu xuẩn.

Trước lời trách móc của bố, Huệ chỉ biết khóc và thanh minh: “Không phải như bố nghĩ đâu”.

Cũng trong tập 40 phim Về nhà đi con, Huệ được ra viện nhưng cô không về nhà. Khải tức điên lên và tìm tới nhà bố vợ gây sự.

Bực mình vì không gặp được Huệ, Khải buông lời xúc phạm bố vợ: “Bố cứ bao che như thế, có ngày nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc. Bố nói với cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được”.

Trước thái độ hỗn láo của con rể, ông Sơn hỏi: “Nếu tìm được nó, anh định làm gì”. Ngay lập tức, Khải trả lời giọng thách thức: “Làm cái gì thì làm”.

Câu trả lời của Khải khiến ông Sơn không giữ được bình tĩnh. Lần đầu tiên người đàn ông hiền lành ấy phải quát lên: “Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu”.

Về nhà đi con tập 40 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Xem thêm:

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...