Yêu cầu tạm đình chỉ cô giáo nghi cho học sinh tát bạn 50 cái ở Hà Nội

Ông Lê Tiến Nhật – Bí Thư quận ủy Đống Đa (Hà Nội) cho biết, quận đã yêu cầu tạm đình chỉ giáo viên bị tố cho học sinh tát bạn để làm rõ, xử lý nghiêm.

Ngày 5/12, trao đổi với báo chí bên lề Kỳ họp thứ 7 HĐND TP.Hà Nội về vụ việc cô giáo Trường tiểu học Quang Trung bị tố cho học sinh tát bạn 50 cái, Bí Thư quận ủy Đống Đa Lê Tiến Nhật cho biết, đã giao trường tạm đình chỉ cô giáo liên quan tới sự việc, xác minh sự việc, xử lý nghiêm.

Theo Bí Thư quận ủy Đống Đa, ông vừa nắm được thông tin vụ việc và đã chỉ đạo UBND quận, Phòng GD-ĐT xuống trường trực tiếp nắm bắt thông tin toàn diện, đầy đủ. Trong chiều nay, ông sẽ nghe UBND quận báo cáo.

Yêu cầu tạm đình chỉ cô giáo nghi cho học sinh tát bạn 50 cái ở Hà Nội 1

Trường tiểu học Quang Trung.

“Hiện quận đã giao trường tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo này và tinh thần là nếu đúng, sẽ xử lý nghiêm”, ông Nhật nói.

Ông Nhật cho biết, việc giáo viên cho học sinh tát bạn là phản giáo dục, không phù hợp với người làm công tác giáo dục.

Bí thư Quận ủy Đống Đa nhấn mạnh, đây là vấn đề nóng, gây bức xúc cho dư luận xã hội, không ai muốn xảy ra trên địa bàn nhưng nếu xảy ra sẽ xử lý nghiêm.

Trong khi đó, ông Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ông đã nắm được thông về sự việc và Sở đã có văn bản yêu cầu Phòng GD-ĐT quận điều tra, xác minh.

Nếu có sự việc này thì không thể chấp nhận được. Tôi nghe được tin này cũng thấy rất bức xúc và không chấp nhận được cách giáo dục và nghiệp vụ của giáo viên như vậy. Nếu có sẽ yêu cầu quận xử lý nghiêm. Tôi sẽ trao đổi với Bí thư và Chủ tịch quận về việc này”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cũng cho biết, hiện chưa có báo cáo chính thức về sự việc, nhưng báo cáo nhanh của trường, của Phòng GDĐT quận xác nhận có sự việc như vậy. Sở cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT và nhà trường không né tránh cung cấp thông tin cho báo chí. Trong chiều nay nếu báo chí có nhu cầu cung cấp thông tin thì phải có thông cáo báo chí đầy đủ.

Yêu cầu tạm đình chỉ cô giáo nghi cho học sinh tát bạn 50 cái ở Hà Nội 2

Nóng: Học sinh lớp 2 bị cô giáo phạt cho bạn tát 50 cái

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
Loading...