Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng sữa công thức một số trẻ sẽ thường bị táo bón do uống loại sữa không hợp. Bởi vậy việc chọn lựa loại sữa sao cho phù hợp với cơ địa bé là điều vô cùng khó khăn với nhiều bậc cha mẹ khi mới có con nhỏ. Trong bài viết “Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nayTeachVN sẽ gợi ý đến các bạn.

Xem thêm

Sữa mát là sữa như thế nào?

Là loại sữa mà trong thành phần của nó không chứa đường mía. Do đó, sữa mát có hương vị tự nhiên, ngọt dịu nhẹ gần giống như sữa mẹ. Với những em bé đang sử dụng sữa mẹ, khi uống sữa mát sẽ rất dễ thích ứng. Sản phẩm này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng bị nóng trong của con đồng thời, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, còn bổ sung thêm chất xơ cho bé nên các mẹ thường dùng sữa mát cho bé táo bón.

Các loại sữa mát dành riêng cho trẻ bị táo bón

1/ Sữa Physiolac nhập khẩu nguyên lon từ Pháp

Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay 7

Sữa Physiolac mát giống sữa mẹ nhất

Hiện loại sữa này đang được chia làm hai dòng sản phẩm cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi và từ 1 tuổi đến 3 tuổi

Mua Ngay

Thành phần của sữa có chứa 65% đường lactose, không quá cao so với thành phần có trong sữa mẹ, 26% đường maltodextrin và 9% siro glucose phù hợp với hệ tiêu hoá của bé nên gây cho bé bị đầy hơi. Bên cạnh đó sữa còn bổ sung thêm hệ Fibrea+ với tỉ lệ 90/10 tương đương với trong sữa mẹ nên giúp trẻ phát triển một hệ tiêu hóa tốt hơn. Vì thế đây là sản phẩm phù hợp cho câu hỏi sữa nào cho bé không bị táo bón của đa số bà mẹ bỉm sữa hiện nay

2/ Sữa Nan Nga

Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay 8

Là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Nestle chuyên về dinh dưỡng cho bé. Sản phẩm này có chứa các thành phần Maltodextrin, sữa không béo, dầu thực vật, lexitin đậu nành … đây là những lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó sữa còn chứa DHA, ARA có lợi cho sự phát triển trí tuệ của bé.

Mua Ngay

3/ Sữa Celia

Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay 9

Một trong những dòng sữa công thức nổi tiếng dành cho trẻ sơ sinh đến từ Pháp được đánh giá cao bởi tính mát tốt nhất thị trường sữa hiện nay dành riêng cho trẻ bị táo bón. Bởi vậy đây là sản phẩm các cha mẹ không thể bỏ qua khi bé bị táo bón.

4/ Sữa Morinaga số 9

Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay 10

Sữa Morinaga số 9 mát, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa phù hợp với trẻ

Sản sữa Morinaga số 9 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Nhật được nhiều cha mẹ đánh giá cao hiện nay với thành phần nổi bật Lactoferrin có trong sữa non của mẹ hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé luôn khỏe mạnh tăng cường miễn dịch

Mua Ngay

5/ Sữa Aptamil

Sữa nào mát cho bé táo bón tốt nhất hiện nay 11

Sữa Aptamil là một sản phẩm của thương hiệu Milupa đến từ Đức. Sản phẩm này có chứa thành phần Immunortis, đây là một tổ hợp men vi sinh hoàn toàn tự nhiên nên có thể giúp tăng được số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Giúp cho hệ tiêu hóa của bé được bảo vệ và tối ưu. Sản phẩm sữa Aptamil còn chứa đầy đủ 13 loại vitamin thiết yếu đối với sự phát triển và tăng trưởng cân đối của bé.

Mua Ngay

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đang tải...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top
Loading...